Vị trí đắt giá của dự án Codotel T&T Twin Tower Đà Nẵng

Có thể nói, trong vài năm trở lại đây Đà Nẵng trở thành điểm vàng dành cho ngành xây dựng các dự án BĐS nghỉ dưỡng, trong đó T&T Twin Tower hoàn toàn nổi bật khi sở hữu vị trí siêu đắc địa ngay bên bờ biển Mỹ Khê.

Đây không chỉ là không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp mà chủ đầu tư Kim Long Nam còn mang tới chính sách bán hàng đầy hấp dẫn nên chắc chắn đây chính là điểm sáng chói của thị trường BĐS Miền Trung trong năm nay.

Twin Tower Đà Nẵng  là một trong những dự án Condotel 5* tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất Thành Phố Đà Nẵng , nơi mà có bãi Biển đẹp nhất hành tinh đối diện là công viên Biển Đông nơi diễn ra những sự kiện lớn của Thành Phố. Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng hứa hẹn sẽ đem đến sự đẳng cấp một biểu tượng mới của Thành Phố nơi Khởi nguồn của sự thịnh vượng ,một cơ hội đầu tư đầy hấp dẫn . Nơi khẳng định đẳng cấp của các Nhà đầu tư.

Twin Towers Đà Nẵng sỡ hữu vị trí kim cương bật nhất tại thành phố Đà Nẵng

Twin Towers Đà Nẵng sỡ hữu vị trí kim cương bật nhất tại thành phố Đà Nẵng

Dự án Twin Towers Đà Nẵng có vị trí ” Kim Cương ” ngay mặt biển Mỹ Khê – thuộc TOP bãi biển quyến rũ bậc nhất hành tinh khu vực được triển khai xây dựng do đơn vị T&T làm chủ đầu tư. Là khu phức hợp trung tâm thuương mại, khách sạn hạng sang và khối tài sản đẳng cấp hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt cho thị trường đầu tư condotel chuẩn 5 sao đầu năm 2018.

Đây là dự án có sự kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ cùng khách sạn cao cấp 5 sao hình thành nên hệ thống Condotel đẳng cấp, cung cấp cho khách du lịch chốn nghỉ dưỡng thiên đường đồng thời giúp các nhà đầu tư có nơi “dồn vàng” siêu lợi nhuận. Và yếu tố hàng đầu để tạo nên điều đó chính là nhờ vào vị trí siêu đắc địa của T&T Twin Tower Đà Nẵng.

Nơi đây sở hữu vị trí vàng đối diện với bãi biển Mỹ Khê – bãi biển được mệnh danh là bãi biển đẹp nhất Hành Tinh và cũng là bãi tắm hút khách nhất tại Đà Nẵng.

Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất Thành Phố Đà Nẵng nơi mà bất kỳ một nhà đầu tư Bất động sản đều thèm khát , nơi đây sẽ tạo nên một tuyệt phẩm một biểu tượng mới của Thành phố đáng sống nhất Việt Nam .

Cơ sở hạ tầng đồng bộ, đường giao thông hiện đại khiến cho lượng khách du lịch đổ về đây ngày một đông. Từ đây, du khách có thể dễ dàng di chuyển đến các điểm du lịch nổi tiếng khác rất dễ dàng như:

T&T Twin Towers hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành mảnh đất đắt giá bậc nhất Đà Nẵng trong tương lai.  Từ T&T Twin Tower, dễ dàng kết nối tới nhiều địa điểm quan trọng của thành phố Đà Nẵng

condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành mảnh đất đắt giá bậc nhất Đà Nẵng trong tương lai. Từ T&T Twin Tower, dễ dàng kết nối tới nhiều địa điểm quan trọng của thành phố Đà Nẵng

+ Bãi tắm Phạm Văn Đồng: 0.5km

+ Trung tâm Hành chính TP. Đà Nẵng: 3.5km

+ Cầu sông Hàn, cầu Rồng: 2km

+ Ga Đà Nẵng: 4.5km

+ Sân bay Đà Nẵng: 6.7km

Đánh giá bài viết : 

Vị trí đắt giá của dự án Codotel T&T Twin Tower Đà Nẵng

Rate this post

0908267961

ĐĂNG KÝ THAM QUAN THỰC TẾ DỰ ÁN NHẬN CHIẾT KHẤU
BẢNG GIÁ – CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ

Back to top