Vì sao Twin Towers Đà Nẵng thu hút giới đầu tư?

Sắp tới tại Đà Nẵng ra mắt một dự án nằm tại vị trí trung tâm thành phố – Tòa tháp đôi Twin Towers Đà Nẵng hấp dẫn không ít giới đầu tư BĐS. T&T Twin Towers Đà Nẵng do T&T Group làm chủ đầu tư đây là dự án có vị trí đắc địa và đẳng cấp. Vậy điều gì làm nên độ thu hút của siêu phẩm Tòa tháp đôi T&T Twin Tower dù mới được cho ra mắt?

Vị trí hoàn hảo của T&T Twin Towers Đà Nẵng

Bất cứ nhà đầu tư BĐS nào cũng đều biết một điểm vô cùng quan trọng và cũng có thể nói là quan trọng nhất trong việc lựa chọn dự án nào để đầu tư đầu tư đó chính là “Vị trí”. Bởi một dự án nằm tại vị trí đẹp ngay trung tâm sẽ làm dự án đó luôn phát triển bền vững kể cả về tiềm năng tăng giá trị hay khả năng khai thác vận hành sau này. Đặc biệt là đối với tiềm năng sinh lợi cao của dự án đó. Vị trí đẹp, giao thông thuận lợi cũng chính là một điểm cộng cho Twin Towers Đà Nẵng.

Dự án căn hộ T&T Twin Towers Đà Nẵng sở hữu vị trí đắc địa với 4 mặt tiền mang đến tiềm năng gia tăng giá trị cho dự án

Dự án căn hộ T&T Twin Towers Đà Nẵng sở hữu vị trí đắc địa với 4 mặt tiền mang đến tiềm năng gia tăng giá trị cho dự án

Chủ đầu tư T&T Group là “ông lớn” của ngành bất động sản

Với mục tiêu chiến lược có tầm nhìn và quy mô trở thành Tập đoàn đa ngành lớn mạnh, ổn định với thế mạnh là Công nghiệp – Tài chính – Bất động sản. Tập đoàn T&T Group đã trở thành Tập đoàn có uy tín ảnh hưởng tầm khu vực và mục tiêu năm 2020 thành tập đoàn kinh tế đa quốc gia trên trường quốc tế. Hiện tại Tập đoàn đã và đang triển khai hàng loạt các dự án lớn trong nước. Và Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng là một trong dự án trọng tâm của tập đoàn tại mảnh đất miền Trung xinh đẹp.

Tiềm năng du lịch tại Đà Nẵng

Không thể phủ nhận Đà Nẵng đang chiếm tỷ lệ khách lưu trú dài hạn và tăng trưởng đều hàng năm, trong khi đó tỷ lệ Condotel khách sạn ở trung tâm chưa đáp ứng đủ với tỷ lệ gia tăng hàng năm, việc triển khai dự án Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng sẽ đem đến cơ hội đầu tư cho khách hàng đặc biệt với vị trí đẹp này sẽ khiến việc lựa chọn đầu tư là hoàn toàn hợp lý.

Bãi biển Mỹ Khê một trong những điểm thu hút khách du lịch tại Đà Nẵng

Bãi biển Mỹ Khê một trong những điểm thu hút khách du lịch tại Đà Nẵng

Chính sách cam kết lợi nhuận hấp dẫn: Với việc cam kết 10%/năm trong 10 năm sẽ hoàn toàn khả thi với tỷ lệ du lịch và vị trí dự án này. Không những thế sau 10 năm sẽ là chia sẻ tỷ lệ 85:15 sẽ khiến lợi nhuận của khách hàng cao hơn nhiều.

Tiềm năng tăng giá trị của T&T Twin Towers Đà Nẵng

Với vị trí Kim cương, quỹ đất ở vùng trung tâm không còn nhiều hơn nữa đây là nơi tập trung những tiện ích dịch vụ giải trí thuộc hàng bậc nhất của thành phố, tiềm năng tăng giá trong tương lai là rất lớn. Với thiết kế kiến trúc độc đáo, Tòa tháp đôi T&T Twin Towers Đà Nẵng sẽ là một trong những biểu tượng của thành phố Đà Nẵng trong tương lai.

>> Xem thêm: Những điều làm nên cơn sốt Condotel T&T Twin Tower Đà Nẵng

Đánh giá bài viết: 

Vì sao Twin Towers Đà Nẵng thu hút giới đầu tư?

5 (100%) 1 vote

0908267961

ĐĂNG KÝ THAM QUAN THỰC TẾ DỰ ÁN NHẬN CHIẾT KHẤU
BẢNG GIÁ – CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ

Back to top