Ưu điể vượt trội của căn hộ Charmington

Chọn nhà ở có vị trí thuận tiện cho việc học hành của con cái luôn là sự ưu tiên hàng đầu của những khách hàng mua nhà để ở. Tiện ích này cũng là ưu điểm khiến các nhà đầu cơ quyết định sẽ đầu tư vào dự án nào để sinh lời và có giá trị thanh khoản cao. Thực tế, tất cả các dự án gần trường học, đặc biệt là gần các trường điểm, trường chất lượng cao, trường công hoặc trường tư thục uy tín, có danh tiếng đều “được giá” và hút khách hơn các vị trí khác. Ưu điểm này giá trị tới mức, Công ty Cổ phần Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín (SACOMREAL) đã quyết định đầu tư luôn trường học trong khuôn viên dự án Charmington Tân Sơn Nhất.

Phối cảnh dự án Charmington Tân Sơn Nhất Phú Nhuận

Phối cảnh dự án Charmington Tân Sơn Nhất Phú Nhuận

Giá đất nội đô vô cùng đắt đỏ để có thể dành diện tích lớn xây thêm các trường học chất lượng cao, do đó việc dự án gần kề với các trường học tốt là vô cùng hiếm hoi.

Hay có thể nói, việc có trường học ngay trong khuôn viên dự án luôn là “lý tưởng”. Ví dụ, với những gia đình có trẻ nhỏ, việc có trường học gần nhà là vô cùng quan trọng. Các bậc phụ huynh sẽ bớt được mối lo phải đưa đón con cái đi học hàng ngày trong cảnh tắc đường và ô nhiễm khói bụi, giao thông đông đúc, mất an toàn…. mệt cho cả người lớn và trẻ con. Nắm bắt được tâm lý đó, chủ đầu tư SACOMREAL luôn nỗ lực hỗ trợ để con em cư dân sinh sống tại căn hộ Charmington Tân Sơn Nhất được thừa hưởng hệ thống tiện ích này.

Theo giới chuyên gia, trong bối cảnh thị trường sôi động với vô số các dự án mới thì việc tăng tiện ích đặc biệt là tiện ích giáo dục sẽ là xu thế chủ đạo trên thị trường bất động sản trong phân khúc tầm trung và cao cấp. Điều này không chỉ giúp tăng giá trị của bất động sản mà còn mang lại nhiều lợi ích cho người mua nhà.

Nhiều bậc cha mẹ rất khó đưa quyết định trong việc cho con học tại các trường mầm non. Cha mẹ không chắc chắn về việc có nên cho con đi học khi con còn quá bé với nhiều băn khoăn: “Liệu con vẫn còn quá nhỏ? Mọi thứ sẽ thế nào nếu như tách con khỏi bố mẹ quá sớm? Liệu con đi học vậy là quá sớm? Liệu rằng việc tôi đang làm là đúng đắn?”

Trường mầm non Nhật Bản

Trường mầm non Nhật Bản tại Charmington Tân Sơn Nhất

Hệ thống trường mầm non tại dự án  Charmington Tân Sơn Nhất sử dụng chương trình giáo dục mầm non tiên tiến được phát triển bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu để xây dựng nền tảng vững chắc, toàn diện cho trẻ trong độ tuổi mầm non như trí tuệ, sáng tạo, tình cảm, xã hội và thể chất… Trong đó, điểm đặc biệt là chỉ sử dụng các phương pháp giảng dạy và nguyên tắc sư phạm quy chuẩn, đã được chứng minh mang lại hiệu quả trong thực tế.

Chủ đầu tư Sacomreal đã áp dụng nền văn hóa giáo dục của Nhật Bản vào hệ thống trường mầm non của dự án Charmington Tân Sơn Nhất với tiêu chí: Thoải mái cho con trẻ chơi và giao lưu thỏa thích trong môi trường tập thể trước khi chúng bước vào môi trường áp lực của nền giáo dục chuẩn mực.

Quá trình học tập tại đây chú trọng vào việc khai thác tiềm năng sẵn có của trẻ, không áp đặt cho trẻ, chỉ quan sát và đưa ra những gợi ý, hỗ trợ sự phát triển và tư duy của trẻ. Vì thế môi trường là điều kiện quan trọng, không gian cho trẻ tự trải nghiệm, khám phá và phát huy năng lực của bản thân.

Cơ sở vật chất tại trường học đạt chuẩn quốc tế với không gian rộng rãi thoáng mát, hệ thống phòng học và khu tiện ích phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu của trẻ. Đây cũng là mô hình trường học tiện lợi cho trẻ em và các bậc phụ huynh, không mất nhiều thời gian đưa đón mà vẫn đảm bảo được kết quả học tập của trẻ.

Nhà trẻ tại dự án Charmington Tân Sơn Nhất

Nhà trẻ tại dự án Charmington Tân Sơn Nhất

Ngoài cơ sở vật chất, trường học còn có đội ngũ giáo viên có trình độ, kinh nghiệm, nghiệp vụ sư phạm tốt và tâm huyết với nghề. Giáo viên có khả năng thành thạo tiếng Anh tốt, biết sử dụng các thiết bị giảng dạy và học tập chuyên nghiệp, chất lượng và hiện đại sẽ mang đến cho các em những giờ học thú vị nhất.

Bên cạnh đó, bản thân các giáo viên luôn có sự nỗ lực học hỏi, hiểu rõ tâm lý của trẻ nhỏ, có kỹ năng giao tiếp với trẻ, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Đồng thời cung cấp thông tin chính xác, cần thiết và kịp thời cho phụ huynh trong từng giai đoạn của trẻ nhỏ. Vì thế các bậc phụ huynh có thể nắm được tình hình học tập của trẻ qua từng giai đoạn cụ thể.

Chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại cho những mầm non cư dân tương lai của chung cư cao cấp Charmington Tân Sơn Nhất một môi trường học tập chất lượng, hiện đại và đẳng cấp nhất. Hứa hẹn sẽ mang lại cho các bậc phụ huynh sự hài lòng tuyệt đối và đào tạo những mầm non tương lai của đất nước một nền tảng kiến thức vững chắc bước vào đời.

Đánh giá thông tin bài viết mang lại:

Ưu điể vượt trội của căn hộ Charmington

Rate this post

0908267961

ĐĂNG KÝ THAM QUAN THỰC TẾ DỰ ÁN NHẬN CHIẾT KHẤU
BẢNG GIÁ – CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ

Back to top