Twin Towers Đà Nẵng – Condotel độc đáo xứng đáng để đầu tư

Khi phân khúc đón nhận quá nhiều nguồn cung condotel tuy nhiên lại thiếu đi bản sắc riêng biệt, thì Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng lại khác. Theo đó, tập trung vào mô hình du lịch chăm sóc sức khỏe, dự án được triển khai những hạng mục tiện ích về spa, thể hình, fitness với diện tích cùng công nghệ, thiết bị đẳng cấp đầu tiên VN nhằm hút khách.

Với hướng đi mới mẻ, vượt trội nhưng đầy tiềm năng này, dự án Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng hứa hẹn sẽ biến thành cơn gió thời kì tới; đồng thời là dự án condotel đáng “đồng tiền bát gạo”, xứng tầm để nhà đầu tư lớn mở hầu bao.

Twin Towers Đà Nẵng – Dự án mở ra thị trường đầu tư mới

Thông qua việc triển khai mạnh tay vào các hạng mục tiện ích về chăm sóc sức khỏe, làm đẹp cho bạn Twin Towers Đà Nẵng đang khơi dậy khả năng từ thị trường triển khai mới – BĐS du lịch về chăm sóc sức khỏe.

T&T Twin Towers Đà Nẵng địa điểm thu hút khách du lịch cung tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai

T&T Twin Towers Đà Nẵng địa điểm thu hút khách du lịch cung tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai

Nhu cầu sống khỏe, đi du lịch và làm đẹp đông đảo. Mỗi năm người Việt hao tốn giá tiền lên đến con số tỷ đô để đi du lịch nước ngoài phối hợp với việc chăm sóc sức khỏe. một số nước phát triển mạnh dịch vụ đó như Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore… Loại hình này cũng đang manh nha làm nên và nâng cấp ở Việt Nam.

Rõ ràng lượng cầu đông đảo, tiềm năng có, vấn đề là đơn vị cần có sự triển khai đúng mực để tạo cú hích nâng cấp và tìm kiếm nguồn lợi nhuận buôn bán. T&T với sản phẩm Condotel Twin Towers Đà Nẵng – một dự án thành phần của tổ hợp du lịch & giải trí đang làm điều này.

Condotel T&T Twin Towers kế thừa chuỗi Soa và gym Fitness quy mô lớn

Dự án căn hộ Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng được đầu tư Spa và Fitness Center với diện tích lên đến 4.500 m2. Tính đến hiện tại, Twin Towers Da Nang là condotel có spa và fitness diện tích đầu tiên Việt Nam. Hệ thống spa tại đây được truyền cảm hứng từ Nhật Bản và Thái Lan – 2 cường quốc về các phương pháp wellness, spa đông đảo mạnh trong vùng Châu Á.

Không vận hành theo các mô hình nhỏ lẻ Day Spa, Beauty Spa, Coco Ocean-Spa Resort được nâng cấp theo Hình hức spa tinh tế trên thế giới: Medical spa và Destination Spa. Đây là Loại hình Spa đòi hỏi chuyên môn và mức độ đầu tư cao.

Đắm chìm trong những phút giây thoải mái tại Spa ngay tại căn hộ Twin Towers Da Nang

Đắm chìm trong những phút giây thoải mái tại Spa ngay tại căn hộ Twin Towers Da Nang

Hình thức đó khác Day Spa, Beauty Salon tại chỗ nó là Hình hức spa có kèm trị liệu: có giấy phép y tế, có bác sỹ, có máy móc công nghệ cao phục vụ trị liệu, có full các phác đồ điều trị và cung cấp 1 chương trình toàn diện gồm có các dịch vụ spa, làm đẹp, giáo dục chăm sóc sức khỏe, thực dưỡng…

Ngoài Spa, bạn có kỳ nghỉ tại Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ thể hình, fitness, yoga cao cấp. Khu gym – Fitness rộng khoảng một.500 m2 gồm có 20 phòng tập và 5 lớp học mở rộng. Công suất phục vụ tối đa cùng lúc lên đến hàng trăm người.

Khu thể hình – Fitness còn được triển khai những trang bị ngoại nhập tân tiến. Cùng với Đó là những lớp học wellness đa dạng về loại hình: Hatha Yoga, Power Yoga, Spin Bike Classes, Zumba Classes, Step Classes, Queenax, Aqua Classes…

Phòng tập Gym hiện đại cùng trang thiết bị máy móc tân tiến

Phòng tập Gym hiện đại cùng trang thiết bị máy móc tân tiến

Dự kiến, dự án sẽ trở thành điểm đến cho những tín đồ spa trên toàn cầu, cũng như bất cứ ai có nhu cầu sở hữu 1 sức khỏe dẻo dai và tinh thần tráng kiện. Với sự triển khai chuẩn mực đó, Coco Ocean-Spa Resort còn được kỳ vọng sẽ đổi thay diện mạo ngành chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ của VN”

Đánh giá bài viết : 

Twin Towers Đà Nẵng – Condotel độc đáo xứng đáng để đầu tư

Rate this post

0908267961

ĐĂNG KÝ THAM QUAN THỰC TẾ DỰ ÁN NHẬN CHIẾT KHẤU
BẢNG GIÁ – CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ

Back to top