T&T Twin Towers Đà Nẵng đang thu hút dòng vốn đầu tư lớn

Không thể phủ nhận vẻ đẹp của chương trình cam kết doanh thu từ condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng, chính là lý do mà phân khúc này đang hút dòng tiền triển khai 1 phương pháp mạnh mẽ. Mặc dù vậy, những chuyên gia đưa ra lời khuyên, thay vì chạy theo mức cam kết lợi nhuận của một sản phẩm, nhà đầu tư cần suy xét kỹ cơ sở sinh lợi của dự án đó nhiều hơn.

Phối cảnh dự án căn hộ condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng

Phối cảnh dự án căn hộ condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng

CƠ SỞ MẤU CHỐT ĐẢM BẢO NGUỒN LỢI NHUẬN CỦA T&T TWIN TOWERS

Condotel trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng bây giờ có mức cam kết nguồn lợi nhuận khoảng 10-12%/năm, phần cam kết đó sẽ kéo dài ở khoảng 8- 10 năm số 1. Rõ ràng so với kênh đầu tư truyền thống là gửi tiết kiệm ngân hàng (lãi suất nhận được khoảng 7%/năm), condotel sức thu hút và được lòng chủ đầu tư hơn. Tuy nhiên theo các chuyên gia, trước khi quyết định xuống tiền nhờ phần cam kết nguồn lợi nhuận cao, nhà đầu tư cần chú ý đến cơ sở để thực hiện được phần cam kết nguồn lợi nhuận đó nhiều hơn.

Tại 1 hội thảo vừa qua về triển khai bất động sản nghỉ dưỡng, tiến sĩ Đinh Thế Hiển cho biết: đặc thù của condotel là mua xong phải giao lại cho chủ đầu tư vận hành, nên mức nguồn lợi nhuận phụ thuộc vô cùng đông đảo vào cách vận hành, quản lý, sử dụng sản phẩm của chủ đầu tư. bởi thế khách hàng cần chọn chủ đầu tư có tiềm lực, danh tiếng và có kinh nghiệm buôn bán du lịch.

Để tạo nguồn doanh thu chi trả cho cam kết, condotel phải được vận hành hoàn toàn như khách sạn và đạt kết quả hoạt động kinh doanh ấn tượng. Nếu chủ đầu tư chọn dự án được phát triển bởi các nhà đầu tư “tay ngang”, không có kinh nghiệm trên thị trường nghỉ ngơi triển khai sẽ bị nhiều rủi ro.

Chủ đầu tư T&T Group với tiềm lực tài chính vững mạnh và uy tín hàng đầu

Chủ đầu tư T&T Group với tiềm lực tài chính vững mạnh và uy tín hàng đầu

Theo nhận định như trên của những chuyên gia, phần vận hành condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng chiếm tỷ lệ thiết yếu rất lớn trong việc bảo đảm phần cam kết số tiền thu về cho khách hàng. Năng lực của công ty vận hành là yếu tố quan trọng nhất tạo nên sự thành công của sản phẩm.
Thực tế cũng đã chỉ ra, lượng khách đến đông hay ít, khách có hài lòng để lưu trú lâu hơn không… toàn bộ đều phụ thuộc vào năng lực của tổ chức vận hành. Nên nếu được vận hành tốt, condotel T&T Twin Towers sẽ hút khách nhiều hơn và việc chi trả nguồn lợi nhuận cho chủ đầu tư cũng tiện lợi hơn.

Bây giờ những tổ hợp nghỉ dưỡng, du lịch thành công tại Việt Nam có 2 cách để vận hành dự án. Tự vận hành qua chuỗi nội ở hoặc thuê những thương hiệu khách sạn quốc tế vào vận hành. Có trường hợp đặc biệt hơn như của Cocobay, tổ hợp đó bao gồm rất nhiều tiểu sản phẩm bên ở nên mỗi tiểu sản phẩm sẽ được những tổ chức quốc tế có điểm mạnh riêng biệt để vận hành.

DỰ ÁN T&T TWIN TOWERS – SONG HÀNH CÙNG HƯỚNG ĐI MỚI

Nếu phần vận hành đem lại cơ sở kiên cố để bảo đảm doanh thu cho chủ đầu tư, thì việc tạo ra hướng đi mới cho dự án sẽ khiến “túi tiền” của bạn không phải chỉ được lấp đầy mà còn gia tăng mỗi năm. Dự án Twin Towers Đà Nẵng – một sản phẩm condotel hướng đến trẻ em vừa mới được mở bán phân khúc.

Muốn vậy, sản phẩm condotel này phải mới mẻ, phải vượt trội và phải sức thu hút. Nhưng, 1 thực trạng mà phần lớn các khu nghỉ dưỡng và du lịch tại VN hiện tại đang gặp phải Đây sẽ là tính đơn điệu: chỉ ăn uống, nghỉ dưỡng, dạo phố và ngủ. Theo 1 thống kê của Tổng cục Du lịch, chi tiêu của khách quốc đến VN chỉ đạt 106 USD/ngày, và 89% số tiền này được dành cho “ăn, ngủ, tham quan và mua quà lưu niệm”, chỉ 3,56% dành cho vui chơi và giải trí, còn lại dành cho những hoạt động khác.

View biển trực diện tại căn hộ mẫu T&T Twin Towers Đà Nẵng

View biển trực diện tại căn hộ mẫu T&T Twin Towers Đà Nẵng

Để cải thiện tình trạng đó, phải có nhiều tổ hợp giải trí sầm uất, sôi động để kích thích du khách tiêu tiền. Dự định khi đi vào vận hành đồng bộ, sản phẩm đó sẽ trở thành tổ hợp giải trí và du lịch sừng sững hàng đầu Đông Nam Á và thu hút bình quân trên 2 triệu du khách đến tham quan, lưu trú mỗi năm. Theo nhà đầu tư, ngoài hệ thống phòng lưu trú, Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng còn có những tiện ích cực kì đa dạng gồm: loạt nhà hàng, trung tâm thương mại, các con phố đi bộ, hàng nghìn chương trình biểu diễn nghệ thuật…

TWIN TOWERS – HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ CỔ TÍCH CHO TRẺ THƠ

Đến với Condotel T&T Twin Towers, giấc mơ thần tiên của những bé sẽ đánh thức. các bé gái có thể hóa thân thành nàng lọ lem với cỗ xe bí ngô lộng lẫy hay nàng bạch tuyết xinh sống vui vẻ bên bảy chú lùn, trong khi đó những bé trai có biến hóa thành cậu bé rừng xanh đầy gan dạ. Một lần nữa câu truyện cổ tích lại được tái hiện qua thiết kế nội thất và trang trí của căn phòng, giúp cho các bé dù là ở ngoài hay trong phòng đều có thể cảm nhận được một xứ sở thần tiên vùng lân cận gũi và thân thuộc.

Cỗ xe bí ngô biến hình tại dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng

Cỗ xe bí ngô biến hình tại dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng

Điểm ưu việt của dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng là chuỗi những tính năng đa dạng và phong phú được Kiến trúc dành riêng cho những “ thiên thần nhỏ” của gia đình bạn. Khu vườn cổ tích Fair Garden, ngôi nhà nấm Xì – Trum, khu rừng phát sáng, mê cung cây, ngôi căn hộ trên cây của cậu bé rừng xanh, gương thần, hồ nước phép thuật và vườn hoa đăng rực rỡ… sẽ tiếp tục nuôi dưỡng giấc mơ thần tiên của con trẻ. Bên cạnh đó, những tiện ích khác như căn hộ hàng bảy chú lùn, hồ bơi, coffee shop, pool bar, kids club cũng được thiết kế theo phong cách thần tiên.

Đánh giá nội dung bài viết.

T&T Twin Towers Đà Nẵng đang thu hút dòng vốn đầu tư lớn

5 (100%) 1 vote

0908267961

ĐĂNG KÝ THAM QUAN THỰC TẾ DỰ ÁN NHẬN CHIẾT KHẤU
BẢNG GIÁ – CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ

Back to top