Phân tích Vị trí của dự án Condotel T & T Twin Tower Đà Nẵng

Vào tháng 1/2018 tới đây tập đoàn T&T Group chính thức tung ra thị trường BDS nghỉ dưỡng Việt Nam sản phẩm Condotel 6* đẳng cấp bậc nhất TP Đà Nẵng ” T&T Twin Towers Đà Nẵng “. Dự án có rất nhiều ưu điểm nổi bật và độc đáo ,là cơ hội cho các nhà đầu tư ở nửa đầu năm 2018 này. Vị trí dự án Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng chính là điểm then chốt giúp nâng tầm vị thế của dự án này. Vậy vị trí dự án này ra sao , tại sao nó lại là điểm sáng giúp Khách hàng quyết định đầu tư .

Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng là dự án gồm 2 tòa căn hộ chung cư nhằm mục đích cho thuê – nghỉ dưỡng. Dự án sở hữu vị trí đắc địa bốn mặt tiền, cùng hệ thống tiện ích đỉnh cao, phục vụ tối đa nhu cầu tận hưởng của cư dân tại dự án tốt nhất Đà Nẵng. T&T Twin Tower được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng của thành phố biển Đà Nẵng.

Ở Đà Nẵng tại trung tâm hiện tại quỹ đất đang rất hạn hẹp có thể nói là vô cùng khan hiếm, các dự án BĐS đặc biệt phân khúc nghỉ dưỡng muốn hình thành đều phải lui ra vùng ngoại thành kéo dài xuống Quảng Nam , do đó để sở hữu một căn hộ ở nơi trung tâm TP đáng sống nhất Việt Nam không phải chuyện dễ dàng . Và Twin Towers Đà Nẵng sẽ giúp Khách hàng các nhà đầu tư thực hiện được nguyện vọng của mình

Vị trí vàng vô cùng nổi bật của Condotel T&T Twin Tower Đà Nẵng

Vị trí vàng vô cùng nổi bật của Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng

Toạ lạc tại thành phố Đà Nẵng, dự án T&T Twin Towers Nẵng được quy hoạch trên diện tích 2,2 ha ngay tại trung tâm thành phố:
– Phía Bắc: Giáp đường Morrison
– Phía Tây: Giáp đường Hồ Nghinh
– Phía Nam: Giáp đường Phạm Văn Đồng
– Phía Đông: Giáp đường Võ Nguyên Giáp
Đặc biệt, đối diện là Công viên Biển Đông xanh mát, nơi diễn ra các sự kiện lớn của thành phố và cách bãi tắm Phạm Văn Đồng chưa đầy 100m.

Cùng với đó là liên kết vùng thực sự hoàn hảo :

Khi mà chỉ với 5P để tới Sông Hàn nơi có các cây cầu đẹp nhất TP

10P để đi ra sân bay Quốc tế

15P để lên chùa Linh Ứng

20P để tới phố cổ Hội An

30P để tới khu Bà Nà Hill

View 100% hướng biển tại Condotel T&T Twin Tower Đà Nẵng

View 100% hướng biển tại Condotel T&T Twin Tower Đà Nẵng

Với mặt tiền ven biển Đông thơ mộng, Condotel T&T  Twin Towers Đà Nẵng hứa hẹn sẽ trở thành nét chấm phá đặc sắc một biểu tượng mới cho cảnh quan kiến trúc thành phố, đồng thời tạo nên yếu tố quyết định thành công, thắng lợi, tạo ra sức hấp dẫn lớn đối với khách du lịch và các nhà đầu tư yêu mến TP Đà Nẵng

Với vị trí như vậy chắc chắn rằng khi  tung ra thị trường dự án sẽ được đón nhận và có tín hiệu tốt bởi các nhà đầu tư . Và chúng tôi cũng khuyến cáo rằng nếu như Khách hàng đang tìm hiểu dự án không nhanh tay sẽ khó có thể đặt mua được những căn hộ ưng ý . Do đó Khách hàng hãy liên hệ ngay 0941901234 để được tư vấn lựa chọn căn hộ.

Đánh giá bài viết : 

Phân tích Vị trí của dự án Condotel T & T Twin Tower Đà Nẵng

Rate this post

0908267961

ĐĂNG KÝ THAM QUAN THỰC TẾ DỰ ÁN NHẬN CHIẾT KHẤU
BẢNG GIÁ – CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ

Back to top