Office-tel- Kênh đầu tư hiệu quả lâu dài tại dự án Masteri Thanh Đa

Theo một số đánh giá từ nhiều nhà đầu tư thì office-tel là là kênh đầu tư lý tưởng mới có thể đem lại lợi nhuận lớn, quay vòng vốn nhanh cho các nhà đầu tư. Hình thức đầu tư office-tel đang được đánh giá là có mức thanh khoản cao với những ưu thế như dễ cho thuê, dễ bán và dễ mua. Do đó nhiều dự án mới hiện nay đã cho ra mắt những sản phẩm office-tel trong hệ thống nhà ở của mình.

Office-tel là gì?

Với những nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp thì hẳn không còn xa lạ gì với loại hình office-tel. Đây là loại hình bất động sản kết hợp từ căn hộ và văn phòng làm việc đã phát triển tại nhiều quốc gia trên thế giới và được đánh giá rất cao. Mô hình này phù hợp cho những doanh nghiệp nhỏ, công ty khởi nghiệp, các văn phòng đại diện….Trong những năm gần đây, Office-tel rất phát triển tại Việt Nam. Hướng tới nhóm khách hàng là những doanh nghiệp nhỏ, văn phòng đại diện với nhu cầu về một không gian làm việc đủ rộng lại tiện nghi hiện đại.

Office-tel Masteri Thanh Đa sẽ giúp chủ nhân tự hào khẳng định đẳng cấp của mình với đối tác, nhà đầu tư.

Office-tel Masteri Thanh Đa sẽ giúp chủ nhân tự hào khẳng định đẳng cấp của mình với đối tác, nhà đầu tư.

Sự lên ngôi của Office-tel

Sau lần đầu tiên ra mắt tại hàn Quốc, thì loại hình căn hộ căn phòng này đã nhanh chóng thu hút được nhiều sự quan tâm từ giới bất động sản. ại Việt Nam, nhiều đô thị lớn cũng đã thấy được sự có mặt của loại hình này. Hầu hết những đánh giá ban đầu đều rất khả quan. Về cơ bản, office-tel có diện tích khoảng 50m2, thiết kế tiện nghi, phù hợp cho cả nhu cầu ở và là văn phòng làm việc. Đây được xem là điểm thu hút các nhà đầu tư với thị trường bất động sản hiện nay.

Office-tel dễ mua, dễ bán, dễ đầu tư

Office-tel dễ mua, dễ bán, dễ đầu tư

Nhìn nhận thị trường chung thì số lượng doanh nghiệp mới tại Việt Nam có sự gia tăng mạnh mẽ. Cùng với đó là nhiều thương hiệu nước ngoài bắt đầu xâm nhập mạnh hơn vào thị trường này. Do đó nhu cầu về văn phòng làm việc là rất lớn. Đó là lý do là office-tel có nhiều cơ hội phát triển mạnh và trở thành kênh đầu tư lý tưởng.

Cũng bởi có nhu cầu cao từ thị trường, nên cơ hội sinh lời của loại hình này cũng là rất lớn. Các nhà đầu tư dễ mua bán hoặc cho thuê, thậm chí là bán lại. Cơ hội quay vòng vốn của office-tel cũng là rất lớn.

Đặc biệt những dự án có được những lợi thế về giao thông, vị trí, kiến trúc. Lấy dự án căn hộ Masteri Thanh Đa Bình Thạnh làm ví dụ tiêu biểu. Đây là dự án nằm trong vị trí trung tâm của thành phố do đó được hưởng nhiều lợi thế từ hạ tầng đô thị. Bên cạnh đó giao thông rất thuận tiện để di chuyển sang nhiều khu vực trọng yếu khác của thành phố. Ngoài ra hạ tầng giao thông cũng đang ngày một hoàn thiện và phát triển hơn.

Hình ảnh hiện đại của kiến trúc dự án Masteri Thanh Đa

Hình ảnh hiện đại của kiến trúc dự án Masteri Thanh Đa

Với những yếu tố đó, thì dự án hoàn toàn có thể mang đến lợi ích giá trị đầu tư lớn. Đặc biệt các dự án thuộc khu vực này cũng có nhiều dấu hiệu sẽ tăng giá, tạo nhiều lợi nhuận cao.

Theo nhiều đánh giá thì loại hình này có mức thanh khoản khá tốt, có thể hơn khá nhiều loại hình trên thị trường bởi chúng dễ cho thuê, dễ mua và dễ bán. Do đó giúp các nhà đầu tư và chủ đầu tư có thể quay vòng vốn nhanh hơn, thu được lợi nhuận tốt hơn.

Từ những tiêu chí đánh giá mới mà nhiều khách hàng và giới đầu tư đưa ra, thì office-tel của Masteri Thanh Đa sẽ là một lựa chọn tốt với một số ưu điểm giúp mang đến nhiều khả năng sinh lời. Dự án này nằm trong quận Bình Thạnh, là nơi trung tâm của thành phố, gần với nhiều địa điểm quan trọng, đặc biệt là sân bay Tân Sơn Nhất. Ngoài ra đây cũng là khu vực có tuyến Metro chạy qua nên hoàn toàn đáp ứng được nhiều yêu cầu về di chuyển giao thông. Bên cạnh đó chủ đầu tư dự án là Thảo Điền Investment là một chủ đầu tư lớn. Tiện ích dự án bao gồm trung tâm thương mại, siêu thị, hồ bơi, khu BBQ, sân vườn,….

Chuỗi tiện ích tại Masteri Thanh Đa

Chuỗi tiện ích tại Masteri Thanh Đa

Theo như tìm hiểu thì dự kiến đến khoảng năm 2020 dự án sẽ được hoàn thành và bàn giao chính thức cho khách hàng.

Để tìm hiểu kỹ hơn thông tin về dự án Masteri Thanh Đa quý khách hàng vui lòng gọi đến số Hotline 0908 267 961 để được tư vấn miễn phí 24/7. Hoặc truy cập Website để có được những thông tin mới nhất và chính xác nhất về dự án.

Đánh giá thông tin bài viết mang lại:

Office-tel- Kênh đầu tư hiệu quả lâu dài tại dự án Masteri Thanh Đa

5 (100%) 1 vote

0908267961

ĐĂNG KÝ THAM QUAN THỰC TẾ DỰ ÁN NHẬN CHIẾT KHẤU
BẢNG GIÁ – CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ

Back to top