FLC Eco Charm Đà Nẵng là một trong những dự án đáng đầu tư năm 2018

Nắm bắt tâm lý của khách hàng mua bán bất động sản, đặc biệt là người Việt, họ thường có quan niệm rằng năm mới là thời điểm tốt cho việc khởi đầu các dự định kinh doanh cũng như đầu tư, kế hoạch cho tương lai, sự nghiệp… Chủ đầu tư FLC nhân dịp này đã tung ra các dự án lớn đón đầu năm 2018 nhằm bất kịp tâm lý khách hàng và đẩy nhanh tiến độ giữ chỗ cũng như nắm bắt các cơ hội mới trên thị trường. Do đó, chỉ trong khoảng thời gian chỉ trong vòng vài tiếng, sau khi thông tin dự án được chủ đầu tư tung ra thị trường đã có hàng trăm nhà đầu tư, khách hàng các nơi đổ về giữ chỗ, có không ít nhà đầu tư đã nhanh tay chốt cho mình hơn 5 sản phẩm 1 lần.

Phối cảnh tổng thể dự án FLC Eco Charm

Phối cảnh tổng thể dự án FLC Eco Charm

FLC ECO CHARM DẪN ĐẦU XU HƯỚNG ĐẦU TƯ 2018

Theo đánh giá từ nhà cung cấp BĐS nổi tiếng CBRE, nền tảng kinh tế vĩ mô năm 2017 theo hướng tăng trường tích cực với tốc độ tăng trưởng GDP đạt mức 6,81% cùng dòng vốn FDI gần 36 tỷ USD – đạt kỉ lục nhất từ trước đến nay. Theo ước tính, con số này sẽ ngày càng tiếp tục gia tăng và làm cho thị trường bất động sản căn hộ chung cư, nghỉ dưỡng vẫn chiếm ưu thế hàng đầu.

Từ đầu năm 2018, các nhà đầu tư bất động sản Việt Nam đã tung ra hàng loạt dự án mới. Năm 2018 tiếp tục được dự báo là năm tăng trường mạnh của bất động sản nghỉ dưỡng, phát triển mạnh trong bối cảnh kinh tế đang trên đà phát triển và du lịch Việt Nam không ngừng khởi sắc. Bởi vậy, nhiều nhà đầu tư lâu năm trong lĩnh vực căn hộ biệt thự nghỉ dưỡng đã có kế hoạch đầu tư cho năm 2018, tập trung vào những dự án mới có tiềm năng phát triển, tăng giá cao trong tương lai. Thay vì tập trung vào các địa phương đã bão hòa như trước, họ lại có xu hướng đầu tư cho những dự án là khu vực trung tâm hành chính mới, có nhiều kế hoạch quy hoạch ổn định cùng nhiều công trình hạng mục trong tương lai.

Vị trí dự án FLC Đà Nẵng nằm trong quy hoạch chiến lược của Đà nẵng trong tương lai

Vị trí dự án FLC Đà Nẵng nằm trong quy hoạch chiến lược của Đà nẵng trong tương lai

Theo đánh giá và nhận định thị trường của bà Nguyễn Hoài An – giám đốc bộ phận nghiên cứu tập đoàn CBRE, thị trường bất động sản 2018 sẽ sẽ xuất hiện nhiều dự án chất lượng và hướng tới cuộc sống của khách hàng hơn bởi các chủ đầu tư ngày càng tư duy, khắt khe, bám sát vào nhu cầu của thị trường hơn trước,trải qua thời gian dài làm trong lĩnh vực bất động sản, họ cũng đã rút kết được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản nghĩ dường và tâm lý của khách hàng.

Trong đợt ra quân mở bán đầu tiên của các dự án bất động sản đầu năm mới, một trong những chủ đầu tư nổi bật nhất đó là FLC group. Nhắc đến chủ đầu tư FLC không thể không nhắc đến 3 dự án khủng FLC đang đặt tâm huyết vào đó, cả 3 dự án này đã liên tiếp ra mắt thị trường vào đầu tháng 1/2018 đó là dự án nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình, dự án FLC Eco Charm Đà Nẵng và Khu đô thị FLC Asia Park Hà Nội.

Ông Trần Quang Huy – Tổng giám đốc Tập đoàn FLC có đôi lời chia sẽ về dự án con cưng sắp triển khai: “FLC luôn kiên định với chiến lược xây dựng, phát triển những dự án đa hệ thống tiện ích, cùng hệ sinh thái, được đồng bộ tại những khu vực tiềm năng, chưa hoặc ít được khai thác”.

Đặc biệt, các dự án mới của FLC sẽ độc quyền, mới lạ và hướng đến kiểu cách “vô tiền khoáng hậu”. Một trong số những tiện ích nổi bật của FLC không thể không kể đến, đó là mô hình casino – mô hình đầu tiên có mặt tại Việt Nam, sân Golf lớn với quy mô 10 sân 18 lỗ liên hoàn và là quần thể nghỉ dưỡng hưởng trọn biển đầu tiên tại Việt Nam.

Theo sau sự thành công của khu đô thị Thanh Hóa và Bình Định, FLC Eco Charm Đà Nẵng là điểm đến mới của tập đoàn FLC. Dự án nằm ngay tại vị trí đắc địa ngay cửa sông Cu Đê – cửa ngõ Tây Bắc, nối liền vịnh Đà Nẵng và nằm dưới chân đèo Hải Vân với quy mô gần 60 ha. FLC Eco được phát triển theo mô hình khu đô thị sinh thái với thiên nhiên xung quanh hài hòa có 4 mặt tiền sông, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và khách sạn với gần 70% diện tích dành cho công trình tiện ích công cộng và cây xanh bao phủ, tạo không gian xanh, thoáng mát.

CAM KẾT LỢI NHUẬN CAO KHI ĐẦU TƯ CĂN HỘ FLC ECO CHARM ĐÀ NẴNG

Khi mua biệt thự FLC Eco Charm, Chủ đầu tư FLC sẽ cam kết lợi nhuận tối thiểu 12%/năm theo tỷ giá USD trong 8 năm cho toàn bộ căn hộ khách sạn, Condotel và biệt thự biển tại dự án .

Mức lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ, condotel dành cho nhà đầu tư thu về lên tới 85%. Không những vậy, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm cho các dịch vụ quản lý căn hộ, chăm sóc, giữ xe trong thời gian dài quý khách vắng nhà, bởi tất cả đã được chủ đầu tư sắp xếp mọi thứ vẹn toàn từ khâu thiết kế, xây dựng, hoàn thành, bàn giao cho đến quản lí, chăm sóc căn hộ để đảm bảo mọi thứ luôn trong tình trạng mới và làm cho chúng luôn sẵn sàng trong việc cho thuê, làm gia tăng lượng thu nhập từ việc cho thuê tăng cao mỗi năm.

Nếu chỉ nhìn qua mức lợi nhuận tối thiểu 12%/năm trong 8 năm thôi thi mức lợi nhuận này không chênh lệch nhiều so với các dự án bất động sản khác. Tuy nhiên, nếu nhìn vào con số lợi nhuận từ việc cho thuê tối đa 85% cùng với công suất phục vụ trung bình lên tới 90-95% thì mức lợi nhuận tối đa quý khách có thể nhận được mỗi năm lên tới 20% và thậm chí là 30% so với số vốn ban đầu bỏ ra.

FLC Eco Charm Đà Nẵng là một trong những dự án đáng đầu tư năm 2018

5 (100%) 1 vote

0908267961

ĐĂNG KÝ THAM QUAN THỰC TẾ DỰ ÁN NHẬN CHIẾT KHẤU
BẢNG GIÁ – CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ

Back to top