Đầu tư Scenia Bay thu tiền tỷ

Mỗi dự án BĐS ra đời đều mang đến một giá trị nhất định, có thể để ở hoặc cũng có thể là đầu tư cho thuê. Đặc biệt là tại thành phố Nha Trang, nơi dẫn đầu cả nước về tiềm năng du lịch thì số lượng các sản phẩm phục vụ mục đích nghỉ dưỡng là vô cùng lớn. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, hầu hết các dự án được công bố đều khá nhạt nhòa, thiếu điểm nhấn và đặc biệt là không đáp ứng được cùng lúc cả hai yếu tố về lợi ích kinh tế và giá trị sở hữu trọn đời. Với mong muốn tối đa hóa lợi ích cho người sở hữu, tập đoàn Nam Tiến Lào Cai đã triển khai một siêu phẩm “hai trong một” đó chính là dự án Scenia Bay Nha Trang kết hợp cả hai giá trị đầu tư và để ở, nghỉ dưỡng. Điều đó tạo nên sức hút mãnh liệt của dự án trên thị trường và nhận được sự quan tâm lớn của mọi nhà đầu tư và khách hàng thông thái.

Tổng thể dự án căn hộ Scenia Bay với view biển trực diện

Tổng thể dự án căn hộ Scenia Bay với view biển trực diện

Dự án Scenia Bay – Sở hữu lâu dài 

Theo phân tích của giới chuyên gia, các dự án cùng phân khúc nghỉ dưỡng hiện nay tại Nha Trang phần lớn đều đang giới hạn về quyền sở hữu 50 năm và ràng buộc về việc ủy thác cho thuê cho đơn vị quản lý tạo ra những rào cản tâm lý cho rất nhiều nhà đầu tư. Giải quyết vấn đề này, chủ đầu tư dự án Scenia Bay Nha Trang đã xây dựng một khung pháp lý vững chắc với quyền sở hữu lâu dài dành cho khách hàng mua căn hộ tại dự án.

Theo đó, các chủ sở hữu có thể sử dụng linh hoạt theo nhiều mục đích khác nhau như để ở, để nghỉ dưỡng, tự vận hành kinh doanh hoặc ủy quyền cho đơn vị quản lý khai thác. Trong mọi trường hợp, quyền sở hữu căn hộ tại dự án Scenia Bay của quý khách hàng cũng đều được đảm bảo lâu dài như tài sản bất động sản thuần túy bao gồm mua bán, chuyển nhượng, thừa kế…

Những lợi ích này khiến cho mọi nhà đầu tư đều cảm thấy vô cùng yên tâm và hài lòng bởi hiện nay, nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ hai đang dần trở thành xu hướng mới của giới thượng lưu. Bên cạnh nguồn lợi nhuận dồi dào từ việc cho thuê, các gia chủ cùng gia đình và người thân vẫn được tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng sang trọng và riêng tư vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, đây chính là lợi ích “hai trong một” mà chủ đầu tư dự án Scenia Bay Nha Trang muốn dành trọn đến quý khách hàng của mình.

Sản phẩm hội tụ nhiều giá trị tại Nha Trang

Sổ đỏ của dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Sổ đỏ của dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Có thể thấy rõ rằng dự án Scenia Bay Nha Trang là siêu phẩm hiếm hoi gắn kết thành công giá trị đầu tư với giá trị ở. Xu hướng tất yếu này sẽ trở thành tiêu chí lựa chọn hàng đầu của bất kỳ nhà đầu tư nào trong tương lai. Cùng với hành lang pháp lý vững chắc, lâu dài, chắc chắn dự án này sẽ thu hút một lượng lớn các khách hàng muốn trở thành cư dân Nha Trang trong tương lai, trở thành điểm sáng mới trên thị trường nghỉ dưỡng ven biển thời điểm cuối năm 2017.

Thời điểm “vàng” để sở hữu căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Theo trang tienphong.vn đưa tin ngày 15/11/2017 thì đối với người Việt khi mua căn hộ Scenia Bay sẽ được cấp sổ đỏ vĩnh viễn. Còn với người quốc tịch nước ngoài, khi mua căn hộ Scenia Bay sẽ được cấp sổ đỏ trong thời gian 50 năm. Cùng với những điểm đã phân tích ở trên hẳn rằng quý vị đã thấy sức hút của dự án Scenia Bay Nha Trang là do vậy và đầu tư Scenia Bay với mặt tiền biển, sổ đỏ vững vàng, tiện ích đồng bộ thì liệu rằng có thực sự hấp dẫn hay không?

Dự án Scenia Bay Nha Trang đã chính thức ra mắt những căn có tầm view đẹp với thiết kế hoàn hảo cùng sự đa dạng về diện tích nên sẽ có thể đáp ứng nhiều yêu cầu của các khách hàng. Nếu quý vị là nhà đầu tư chuyên nghiệp?  quý vị đã tìm hiểu dự án và có hứng thú với Scenia Bay Nha Trang?  Thì còn chần gì mà không nhanh tay sở hữu những sản phẩm đẹp nhất tại dự án.

Thiết kế đẳng cấp với view biển trực diện tại căn hộ Scenia Bay

Thiết kế đẳng cấp với view biển trực diện tại căn hộ Scenia Bay

Hiện tại bảng hàng dự án Scenia Bay vẫn còn khá nhiều các căn đẹp đang chờ quý khách hàng đặt chỗ. Để tham khảo hình ảnh chi tiết và giá gốc tương ứng từ chủ đầu tư mời quý vị liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chi tiết.

>>Xem thêm: Những căn biệt thự biển kì lạ tại thành phố Nha Trang

Đánh giá bài viết:

Đầu tư Scenia Bay thu tiền tỷ

Rate this post

0908267961

ĐĂNG KÝ THAM QUAN THỰC TẾ DỰ ÁN NHẬN CHIẾT KHẤU
BẢNG GIÁ – CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ

Back to top