Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng- Cơn sốt giá tốt đầu năm 2018

Twin Towers Đà Nẵng được biết đến là dự án mới tại thành phố biển Miền Trung chuẩn bị được chủ đầu tư T&T Group ra mắt thị trường đầu năm 2018 tới đây.Trong số hàng trăm dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng lớn nhỏ đang được xây dựng tại khu vực thành phố Đà Nẵng hiện nay thì Twin Towers vẫn hoàn toàn nổi bật và thu hút được sự chú ý đặc biệt của khách hàng đầu tư nhờ vào các yếu tố đặc biệt của mình.

Không thể phủ nhận rằng vẻ đẹp của chương trình cam kết doanh thu từ Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng, chính là lý do mà phân khúc này đang hút dòng tiền triển khai 1 phương pháp mạnh mẽ. Mặc dù vậy, những chuyên gia đưa ra lời khuyên, thay vì chạy theo mức cam kết lợi nhuận của một sản phẩm, nhà đầu tư cần suy xét kỹ cơ sở sinh lợi của dự án đó nhiều hơn.

Phối cảnh dự án Condotel Twin Towers Đà Nẵng với view biển trực diện

Phối cảnh dự án Condotel Twin Towers Đà Nẵng với view biển trực diện

ĐẢM BẢO NGUỒN LỢI NHUẬN CỦA T&T TWIN TOWERS ĐÀ NẴNG

Condotel trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng bây giờ có mức cam kết nguồn lợi nhuận khoảng 10-12%/năm, phần cam kết đó sẽ kéo dài ở khoảng 8- 10 năm số 1. Rõ ràng so với kênh đầu tư truyền thống là gửi tiết kiệm ngân hàng (lãi suất nhận được khoảng 7%/năm), Condotel có sức thu hút và được lòng chủ đầu tư hơn. Tuy nhiên theo các chuyên gia, trước khi quyết định xuống tiền nhờ phần cam kết nguồn lợi nhuận cao, nhà đầu tư cần chú ý đến cơ sở để thực hiện được phần cam kết nguồn lợi nhuận đó nhiều hơn.

Tại 1 hội thảo vừa qua về triển khai bất động sản nghỉ dưỡng, tiến sĩ Đinh Thế Hiển cho biết: đặc thù của Condotel là mua xong phải giao lại cho chủ đầu tư vận hành, nên mức nguồn lợi nhuận phụ thuộc vô cùng đông đảo vào cách vận hành, quản lý, sử dụng sản phẩm của chủ đầu tư. Bởi thế khách hàng cần chọn chủ đầu tư có tiềm lực, danh tiếng và có kinh nghiệm buôn bán du lịch.

Muốn tạo nguồn doanh thu để chi trả cho cam kết, Condotel phải được vận hành hoàn toàn như khách sạn và đạt kết quả tốt, hoạt động kinh doanh ấn tượng. Nếu chủ đầu tư chọn dự án được phát triển bởi các nhà đầu tư “tay ngang”, không có kinh nghiệm trên thị trường nghỉ ngơi triển khai sẽ bị nhiều rủi ro.

Căn hộ view biển 100% tại Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng

Căn hộ view biển 100% tại Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng

Theo nhận định như trên của những chuyên gia, phần vận hành Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng chiếm tỷ lệ thiết yếu rất lớn trong việc bảo đảm phần cam kết số tiền thu về cho khách hàng. Năng lực của công ty vận hành là yếu tố quan trọng nhất tạo nên sự thành công của sản phẩm. Thực tế cũng đã chỉ ra, lượng khách đến đông hay ít, khách có hài lòng để lưu trú lâu hơn không… toàn bộ đều phụ thuộc vào năng lực của tổ chức vận hành. Nên nếu được vận hành tốt, Căn hộ T&T Twin Towers Đà Nẵng sẽ hút khách nhiều hơn và việc chi trả nguồn lợi nhuận cho chủ đầu tư cũng tiện lợi hơn.

Bây giờ những tổ hợp nghỉ dưỡng, du lịch thành công tại Việt Nam có 2 cách để vận hành dự án. Tự vận hành qua chuỗi nội ở hoặc thuê những thương hiệu khách sạn quốc tế vào vận hành. Có trường hợp đặc biệt hơn như của Cocobay, tổ hợp đó bao gồm rất nhiều tiểu sản phẩm bên ở nên mỗi tiểu sản phẩm sẽ được những tổ chức quốc tế có điểm mạnh riêng biệt để vận hành.

T&T TWIN TOWERS ĐÀ NẴNG – SONG HÀNH HƯỚNG ĐI MỚI

Nếu phần vận hành đem lại cơ sở kiên cố để bảo đảm doanh thu cho chủ đầu tư, thì việc tạo ra hướng đi mới cho dự án sẽ khiến “túi tiền” của bạn không phải chỉ được lấp đầy mà còn gia tăng mỗi năm. Twin Towers Đà Nẵng– một sản phẩm condotel hướng đến mọi lứa tuổi vừa mới được mở bán phân khúc.

Sky Restaurent đẳng cấp tại T&T Twin Towers Đà Nẵng

Sky Restaurent đẳng cấp tại T&T Twin Towers Đà Nẵng

Muốn vậy, sản phẩm condotel này phải mới mẻ, phải vượt trội và phải sức thu hút. Nhưng, 1 thực trạng mà phần lớn các khu nghỉ dưỡng và du lịch tại Việt Nam hiện tại đang gặp phải ở đây là tính đơn điệu: chỉ ăn uống, nghỉ dưỡng, dạo phố và ngủ. Theo 1 thống kê của Tổng cục Du lịch, chi tiêu của khách quốc đến Việt Nam chỉ đạt 106 USD/ngày, và 89% số tiền này được dành cho “ăn, ngủ, tham quan và mua quà lưu niệm”, chỉ 3,56% dành cho vui chơi và giải trí, còn lại dành cho những hoạt động khác.

Để cải thiện tình trạng đó, phải có nhiều tổ hợp giải trí sầm uất, sôi động để kích thích du khách tiêu tiền. Dự định khi đi vào vận hành đồng bộ, sản phẩm đó sẽ trở thành tổ hợp giải trí và du lịch sừng sững hàng đầu Đông Nam Á và thu hút bình quân trên 2 triệu du khách đến tham quan, lưu trú mỗi năm. Theo nhà đầu tư, ngoài hệ thống phòng lưu trú, Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng còn có những tiện ích cực kì đa dạng gồm: loạt nhà hàng, Bar, Pub,  phòng tập Gym, trung tâm thương mại, hồ bơi trên không, các con phố đi bộ, và hàng nghìn chương trình biểu diễn nghệ thuật…

Xem thêm: Một vài lý do khiến bạn nên mua ngay T&T Twin Towers Đà Nẵng

Đánh giá bài viết tại:

Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng- Cơn sốt giá tốt đầu năm 2018

5 (100%) 1 vote

0908267961

ĐĂNG KÝ THAM QUAN THỰC TẾ DỰ ÁN NHẬN CHIẾT KHẤU
BẢNG GIÁ – CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ

Back to top