Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng có gì HOT để hấp dẫn giới đầu tư!

Tại Đà Nẵng đang có rất nhiều dự án Condotel dành cho các nhà đầu tư nhưng để tìm được một dự án tốt , lợi nhuận đảm bảo thì cần phải tìm hiểu kỹ . Sắp tới đây tại Đà Nẵng xuất hiện một dự án mới tại Vị trí trung tâm Thành Phố ” Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng “. Vậy dự án này có điều gì hấp dẫn các nhà đầu tư ở thời điểm này ?

phoi-canh-condotel-tt-twin-towers-da-nang

Phối cảnh dự án Condotel T&T Twin Tower Đà Nẵng

Trước hết đó là Vị trí Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng : Tất cả khách hàng đầu tư Bất động sản đều biết rằng ” Vị trí ” chính là điểm quan trọng nhất. Bởi 1 vị trí đẹp, trung tâm sẽ làm dự án luôn phát triển bền vững kể cả về tiềm năng tăng giá trị hay khả năng khai thác vận hành sau này. Điều đó sẽ giúp khả năng lấp phòng cao với Condotel hay thuận tiện cho việc di chuyển giao thông cũng như nghỉ dưỡng.

T&T Twin Towers Da Nang sở hữu vị trí đắc địa nhất tại thành phố biển Đà Nẵng với 4 mặt tiền đường: Võ Nguyên Giáp, Phạm Văn Đồng, Hồ Nghinh và Dương Đình Nghê:

+ Phía Đông : MT Võ Nguyên Giáp và quảng trường công viên Biển Đông + Biển Mỹ Khê.

+ Phía Bắc: MT Phạm Văn Đồng.

+ Phía Nam: Giáp tòa CT3 (23 tầng) dự án Đà Nẵng Times Square.

+ Phía Tây: Giáp Tòa CT5 (29 tầng) và CT7 (30 tầng) dự án Đà Nẵng Times Square.

vi-tri-condotel-t&t-twin-towers-da-nang

Condotel T&T Twin Tower Đà Nẵng sở hữu vị trí vô cùng đắc địa

Thứ 2. đó là về Chủ đầu tư Tập đoàn T&T : Tập đoàn T&T Group với mục tiêu và chiến lược có tầm nhìn và quy mô lớn trở thành Tập đoàn đa ngành, lớn mạnh ổn định bền vững với thế mạnh là Công nghiệp – Tài chính – Bất động sản với năm 2016 trở thành Tập đoàn có uy tín ảnh hưởng tầm khu vực và mục tiêu năm 2020 thành tập đoàn kinh tế đa quốc gia trên trường quốc tế. Hiện tai, Tập đoàn đã và đang triển khai hàng loạt các dự án lớn trong nước

Thứ 3, Tiềm năng du lịch tại Đà Nẵng : Hiện Đà Nẵng đang chiếm tỷ lệ khách lưu trú dài hạn và tăng trưởng đều hằng năm , trong khi đó tỷ lệ Condotel khách sạn ở trung tâm chưa đáp ứng đủ với tỷ lệ gia tăng này.

  • Thành phố Đà Nẵng được thừa hưởng khung thời tiết thuận lợi cho phát triển du lịch khi nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa điển hình, nền nhiệt cao, ít biến động. Nhiệt độ trung bình quanh năm luôn giao động trong khoảng 23-25 độ C.
  • Đà Nẵng sở hữu đường biển dài hơn 60 km và được tạp chí Forbes của Mỹ bầu chọn là 1 trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh.
  • Đây còn là trung tâm của 3 di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận với Cố đô Huế, Phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn.
  • Đà Nẵng cũng mang nét hấp dẫn riêng bởi vị thế lưng tựa dãi núi Trường Sơn hùng vĩ, mặt hướng biển Đông.
  • Điểm nhấn đặc biệt của Đà Nẵng là có Sun World – khu vui chơi giải trí lớn nhất Đông Nam Á với Bà Nà Hill,…
  • Với cơ sở hạ tầng đồng bộ  thuận tiện phục vụ cho phát triển du lịch như: có sân bay quốc tế với công suất 6 triệu khách mỗi năm. Cảng nước sâu Tiên Sa giúp đón các chuyến tàu quốc tế, du thuyền cao cấp di chuyển đến. Ngoài ra, Đà Nẵng còn là trạm dừng chính của các tuyến xe lửa và xe khách.

Việc triển khai Condotel T&T Twin Tower sẽ đem đến cơ hội đầu tư cho Khách hàng đặc biệt với vị trí siêu đẹp này sẽ khiến việc lựa chọn đầu tư là hoàn toàn hợp lý .

Lợi ích cho nhà đầu tư T&T Twin Towers Đà Nẵng

  • Cam kết lợi nhuận
  • Hỗ trợ ngân hàng 70% , Lãi suất 0% đến khi nhận Condotel
  • Chiết khấu 3% cho 100 căn đầu tiên

Chính sách cam kết lợi nhuận hấp dẫn : Với việc cam kết 10%/năm trong 10 năm sẽ hoàn toàn khả thi với tỷ lệ du lịch và vị trí của dự án này. Không những thế sau 10 năm sẽ là chia sẻ tỷ lệ 85-15 sẽ khiến lợi nhuận của Khách hàng cao hơn nhiều.

Tiềm năng tăng giá trị Twin Towers Đà Nẵng : Với vị trí đẹp, quỹ đất ở vị trí trung tâm không còn nhiều hơn nữa đây là nơi tập trung những tiện ích dịch vụ giải trí của Thành Phố , tiềm năng tăng giá trong tương lai sẽ khá lớn.

>>Xem thêm: T&T Twin Towers Da Nang – Phân phối chính thức từ chủ đầu tư

Đánh giá bài viết:

Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng có gì HOT để hấp dẫn giới đầu tư!

5 (100%) 3 votes

0908267961

ĐĂNG KÝ THAM QUAN THỰC TẾ DỰ ÁN NHẬN CHIẾT KHẤU
BẢNG GIÁ – CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ

Back to top