Có nên đầu tư dự án Condotel T&T Twin Tower Đà Nẵng

Condotel T&T Twin Tower Đà Nẵng có vị trí ” Kim Cương ” ngay mặt biển Mỹ Khê – thuộc TOP bãi biển quyến rũ bậc nhất hành tinh khu vực được triển khai xây dựng do đơn vị T&T làm chủ đầu tư. Là khu phức hợp trung tâm thuương mại, khách sạn hạng sang và khối tài sản đẳng cấp hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt cho thị trường đầu tư condotel chuẩn 5 sao đầu năm 2018.

Hiện tại Thị trường BĐs Đà Nẵng đang sôi động khi sắp xuất hiện một dự án có Quy mô lớn do đơn vị lớn làm chủ đầu tư , đây chính là Twin Tower Đà Nẵng. Vậy có nên đầu tư vào dự án vào thời điểm này . Sau đây là những lý do khiến khách hàng đưa ra quyết định :

 • Vị trí đẹp nhất cung đường biển du lịch Đà Nẵng
Twin Towers Đà Nẵng sỡ hữu vị trí và ngay tại Đà Nẵng

Twin Towers Đà Nẵng sỡ hữu vị trí và ngay tại Đà Nẵng

Condotel T&T Twin Tower Đà Nẵng sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất Thành Phố Đà Nẵng nơi đây sẽ tạo nên một tuyệt phẩm một biểu tượng mới của Thành phố đáng sống nhất Việt Nam , toạ lạc trên bãi biển đẹp nhất hành tinh, nơi tổ chức các sự kiện lớn nhỏ của Thành Phố

 •  Sở hữu căn hộ Condotel 6* lâu dài
Căn hộ khách sạn T&T Twin Tower Đà Nẵng được đánh giá là xứng tầm với các căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng ở các nước trong khu vực và trên thế giới.

Căn hộ khách sạn T&T Twin Tower Đà Nẵng được đánh giá là xứng tầm với các căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng ở các nước trong khu vực và trên thế giới.

Ngay sau khi người mua nhà thực hiện nghĩa vụ của mình theo hợp đồng đó là đóng đủ 95% GTCH cùng với đó là dự án hoàn thành đúng tiến độ thì chủ đầu tư sẽ tiến hành trao sổ đỏ để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Đồng thời, căn hộ cao cấp của Dự án cũng sẽ được được trang bị đầy đủ nội thất sang trọng, hiện đại khi trao tay khách hàng.

 • Chia sẻ lợi nhuận cao nhất với khách hàng đầu tư tại dự ánHiện tại chương trình cam kết lợi nhuận cho khách hàng đang được chia sẻ là 12%/năm trong 10 năm sau đó chia sẻ tỉ lệ 85-15. Đây là mức cam kết vô cùng hấp dẫn cho dự án có vị trí đẹp như vậy
  • Chủ đầu tư Uy tín

  Chủ đầu tư dự án T&T Twin Tower chính là tập đoàn T&T Group một trong những đơn vị phát triển nhất Việt Nam với nhiều lĩnh vực : Bất động sản , Thể thao, tài chính . Hiện tại T&T đã và đang triển khai nhiều dự án lớn trên cả nước

  • Tiện ích đẳng cấp 6* độc đáo duy nhất 

  Tại T&T Twin Tower Đà Nẵng khách hàng được tận hưởng không gian tiện ích vô cùng tuyệt vời , ngoài việc sở hữu những tiện ích cộng đồng đẳng cấp, kháhc hàng còn được sử dụng những tiện ích riêng biệt : Bể boi 4 mùa, gym , spa, hầm rượu, sky bar…

  • Tiềm năng tăng giá lớn

  Việc sở hữu một vị trí đẹp tại TP đáng sống nhất Việt Nam là điều bất kỳ ai cũng đều mong muốn, bởi quỹ đất đẹp tại vị trí trung tâm là khan hiếm. Với việc sở hữu một vịt rí đắc địa như vậy chắc chắn trong tương lai việc tăng giá tài sản sẽ rất lớn.

  Đánh giá bài viết : 

  Có nên đầu tư dự án Condotel T&T Twin Tower Đà Nẵng

  5 (100%) 1 vote

0908267961

ĐĂNG KÝ THAM QUAN THỰC TẾ DỰ ÁN NHẬN CHIẾT KHẤU
BẢNG GIÁ – CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ

Back to top